Tin tức

  • So sánh thép VG10 và thép xanh Aogami

     24/07/2024

    Thép VG-10 và thép Aogami (Blue Steel) đều là hai loại thép rất phổ biến trong việc chế tạo dao bếp Nhật Bản. Dao...
  • Dao Petty là gì?

     04/06/2024

    Dao "Petty" là một loại dao nhỏ trong bộ dao nhà bếp của Nhật Bản. Tên "Petty" bắt nguồn từ tiếng Pháp "Petit", có...
  • Nên chọn dao đa năng SANTOKU hay GYUTO?

     02/06/2024

    Thông thường khi muốn sở hữu một chiếc dao bếp Nhật đầu tiên mọi người thường sẽ hướng đến chọn một chiếc dao đa...
  • Dạy trẻ cách cầm và sử dụng dao bếp

     17/04/2024

    Cha mẹ luôn muốn khuyến khích con mình thử những điều mới mẻ mà chúng quan tâm. Tuy nhiên, với con dao vì nó có nguy...
  • Dao Nhật nội địa là gì?

     26/02/2024

    Dao Nhật nội địa là loại dao được sản xuất để tiêu thụ trong nước Nhật, cho người Nhật dùng, một số hãng sản xuất...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10