Về chúng tôi

 

HAMONO là cửa hàng thuộc Công ty TNHH Thương Mại Hanasun - Công ty vốn đầu tư từ Nhật Bản, thuộc chi nhánh của KOUYO DENSETSU

 

Quá trình phát triển của KOUYO DENSETSU

 

➥ 01/01/1985 : Khởi nghiệp với ý tưởng thành lập KOUYO DENSETSU


 18/06/1991 : Chính thức thành lập Công ty lấy tên là TNHH KOUYO DENSETSU


 13/04/2011 : Đổi tên Công ty thành Công ty cổ phần KOUYO DENSETSU


 05/04/2016 : HIROKI INOUE được bổ nhiệm làm Giám đốc đại diện


 18/01/2018 : Thành lập Công ty TNHH KOYO JAPAN tại Việt Nam


 11/03/2019 : Thành lập Công ty TNHH Thương Mại HANASUN tại Việt Nam


 06/11/2020 : Thành lập Công ty TNHH Fine Eco tại Nhật Bản


 01/04/2021 : Thành lập bộ phận bán hàng thủ công Việt Nam tại Nhật Bản lấy tên "KOYO SHOP"

 

Cửa hàng tại Nhật Bản "https://www.koyo-shop.jp/"


Công ty TNHH thương mại HANASUN chính thức đi vào hoạt động vào 11/03/2019, với ngành nghề chính là hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh buôn bán giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như góp phần làm tốt đẹp hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.
 

Lễ nhận bằng khen của Tổ chức hợp nhất lợi ích cộng đồng CIESF


Nhận thấy hàng hóa Nhật Bản được tất cả mọi người trên thế giới đánh giá cao về giá trị cũng như chất lượng. Để tìm ra sản phẩm tốt có giá thành hợp lý đến với thị trường Việt Nam, nhưng đồng thời phải mang trong mình tính lịch sử và truyền thống văn hóa vốn có lâu đời của Nhật Bản. 

Trong quá trình miệt mài tìm kiếm, các cuộc gặp gỡ giữa các Công ty sản xuất giới thiệu sản phẩm với chúng tôi, họ muốn được chúng tôi mang những mặt hàng tốt nhất của họ có sang Việt Nam. Và rồi sau nhiều chọn lựa, chúng tôi đã may mắn gặp được một số Công ty lâu đời chuyên sản xuất dao thủ công, họ là những Công ty đã xuất khẩu những con dao bếp sang thị trường châu Âu từ khoảng giữa thế kỉ 20, đến nay đã xuất khẩu đi khắp thế giới.

Trong một buổi gặp gỡ làm việc, chúng tôi đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng dao thủ công SHIZU TAKUMI cùng nhiều thương hiệu về dao nổi tiếng khác tại Nhật Bản. Đây cũng chính là lý do thương hiệu HAMONO được ra đời.
 

Dao bếp Nhật Bản HAMONO


Thị trường Việt Nam hiện nay tràn ngập những loại dao rẻ tiền không nhãn mác có chất lượng thấp, nó xuất hiện khắp nơi từ trên internet đến các cửa hàng tạp hóa... Hay những con dao hàng giả nhái thương hiệu lớn, những con dao được sản xuất đại trà và được bán cho người tiêu dùng mà không cần biết chúng được sản xuất bằng loại thép gì, quá trình sản xuất như thế nào, cảm giác sử dụng ra sao...

Những con dao ấy mang lại một trải nghiệm làm bếp khó chịu vì độ “trơ”, với loại được làm bằng thép inox không gỉ thì chỉ trong thời gian ngắn sẽ bị cùn mà không thể mài sắc cạnh, còn loại có thể dễ mài sắc cạnh lại lại dễ bị gỉ ố vàng vì được làm bằng sắt.
 

Showroom HAMONO


Hiểu được điều đó, HAMONO có mặt ở đây để phục vụ những ai muốn sở hữu một con dao thủ công chất lượng cao, độc đáo với giá thành hợp lý. Được sản xuất thủ công, xuất khẩu ra nước ngoài với hơnnhiều năm kinh nghiệm,  sản phẩm đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm cầm nắm, cắt thái, mài lại... ngoài ra còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian bếp của bạn.

Chúng tôi biết chắc chắn rằng sau lần đầu tiên sử dụng con dao từ cửa hàng HAMONO, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đặc biệt khó tả, không hiểu rằng mình đã từng làm việc như thế nào mà không có con dao này cho đến ngày hôm nay. Bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại dùng con dao rẻ tiền mà bạn đã từng thường dùng nữa, bạn sẽ tự đặt câu hỏi cho chính mình là tại sao có thể dùng con dao đó trong thời gian dài như vậy , hay tại sao mình có thể sai lầm như thế nào khi từng nghĩ “ chỉ cần con dao bình thường như vậy là đủ cho nhu cầu”.
 

Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý vừa mang nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nhà bếp của bạn.
 

Có một số câu hỏi cứ lặp lại của khách hàng với chúng tôi là :

  • Làm thế nào mà các bạn có thể cạnh tranh được với những con dao rất rẻ của Việt Nam hay đến từ người láng giềng “ Chị Na”?
  • Tôi chưa từng nghe tên hay biết đến hãng dao của bạn thì bạn làm sao bạn cạnh tranh được với các tên tuổi lớn như Kai Seki, Tojiro...?
  • ....

Bên trong Showroom HAMONO


Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất, sản phẩm thủ công mang cá tính riêng, đặc biệt chú trọng đến cảm giác trải nghiệm của người dùng.  Để phân phối đến tay bạn thông qua các cửa hàng sang trọng, đắt tiền buộc chúng tôi sẽ tốn thêm một khoản lớn chi phí, nó sẽ trực tiếp đẩy cao giá sản phẩm bán ra. Như vậy nó đi ngược với mục tiêu, định hướng của chúng tôi.

Thay vì đó chúng tôi phân phối online và có showroom tại số 02/71 Hoàng Như Tiếp - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội, điều này như cho phép chúng tôi tiết kiệm một khoản chi phí không đáng có vào túi của bạn. Đến với showroom các bạn có thể thỏa sức nhìn ngắm các con dao, nơi bạn có thể thoải mái cắt thái và trải nghiệm các loại dao của chúng tôi.
 

Chúng tôi đi theo con đường riêng, đem đến những trải nghiệm riêng cho chính bạn!

 

HAMONO