Motokane Nakiri 165mm Thép Super Aogami

Mã sản phẩm: HM - 005
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

  • Loại dao: Nakiri
  • Chất liệu thép: Thép Super Aogami
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 61 - 62
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đôi
  • Chiều dài lưỡi dao: 165mm
  • Độ dày lưỡi dao: 3.5mm
  • Trọng lượng: 190g
  • Tay cầm: Gỗ óc chó

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng.
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng.
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao.
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép.
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước.
2.690.000₫

Đặc điểm

- Dòng Motokane được rèn bởi một trong những thợ làm dao giỏi nhất của Tosa. Lưỡi cắt sử dụng loại thép cao cấp nhất của Hitachi Yasugi là Aogami Super. Nó có cấu trúc hạt dày đặc được tạo ra bằng cách rèn lửa để đập và kéo căng thép dày (rèn búa thủ công). Hơn nữa, bằng bí quyết xử lý nhiệt, dòng dao bếp được tạo ra có thể phát huy tối đa các đặc tính của Aogami Super.
- Motokane Nakiri có bản khá rộng so với các loại Nakiri thông thường khác nhưng khá nhẹ, rất cứng và cực kì sắc bén. Nó rất phù hợp để làm một con dao chuyên dùng để cắt rau củ, thái sợi, v.v...Kích thước lớn hơn nhưng trọng lượng khá nhẹ nên nó có thể dễ dàng mang theo khi đi đâu đó mà không gây bất tiện.
- Đây là con dao mà HAMONO khuyên dùng cho những ai yêu thích chiếc dao bếp thuần thủ công và chất lượng vượt trội với mức giá rất vừa phải.


Lưu ý

- Đây là dòng dao bếp mọi thứ từ rèn đến mài đều được thực hiện bằng tay. Do quá trình sản xuất, lưỡi dao có thể bị trầy xước hoặc bong tróc màng oxit (không đáng kể).
- Vì đây là sản phẩm được rèn tự do nên kích thước có thể khác nhau chút ít tùy theo sản phẩm và lưỡi dao có thể bị biến dạng không đồng đều.
- Nó không thể sử dụng trong máy rửa chén hoặc máy sấy, ngoài ra vì là dao thép nên sẽ bị rỉ sét nếu không bảo quản đúng cách
- Lưỡi cắt Aogami Super có độ cứng cao và là chất liệu khó mài hơn dao thông thường.

 

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM