Dao Sashimi Seki Kanetsugu 270mm

Mã sản phẩm: SG - 003
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • Loại dao: Sashimi 
  • Chất liệu thép: Thép đặc biệt Daido Molypden Steel kháng rỉ
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 58 - 59
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đơn (thuận tay phải)
  • Chiều dài lưỡi dao: 270mm
  • Chiều rộng lưỡi dao: 33mm
  • Độ dày lưỡi dao: 2.5mm
  • Chất liệu chuôi dao: Polypropylene vô cơ
  • Chiều dài chuôi dao: 136mm
  • Trọng lượng: 193g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng.
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng.
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao.
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép.
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước.
1.959.000₫

 

Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ Molypden vanadi được sản xuất bởi Daido Special Steel, chất liệu thép chống gỉ và sắc bén, dễ dàng vệ sinh, ngay cả đối với những người sử dụng dao Nhật Bản lần đầu tiên.

 

 

Tay cầm mới được phát triển được làm bằng Polypropylene chứa đầy chất vô cơ, giải quyết các nhược điểm của dao Nhật Bản thông thường như dễ rỉ sét, dễ mục nát, dễ rơi ra ngoài và điều kiện mất vệ sinh. Nó có thể chịu nhiệt 110 độ và được khử trùng bằng cách đun sôi, đồng thời tay cầm được làm sần vân gỗ đẹp mắt không trơn trượt và vừa vặn trong tay bạn.

 

 

Thừa hưởng hình dáng tuyến tính của lưỡi dao Nhật Bản được làm vát cong để tránh thực phẩm bám dính, tay cầm được làm bằng Polypropylene có hình dạng oval, vừa vặn thoải mái trong tay và cho phép bạn thực hiện các công việc cắt tinh tế theo ý muốn.

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM