Dao Đa Năng Yasuda Gyuto 180mm Thép Thụy Điển

Mã sản phẩm: YS - 108
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • Loại dao: Gyuto đa năng
  • Chất liệu thép: Thép Thụy Điển
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 59 - 61
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đôi
  • Chiều dài lưỡi dao: 180mm
  • Chiều rộng lưỡi dao: 43mm
  • Độ dày lưỡi dao: 1.5mm
  • Chất liệu chuôi dao: Gỗ gia cường nhiều lớp
  • Chiều dài chuôi dao: 123mm
  • Trọng lượng: 143g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng.
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng.
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao.
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép.
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước.
2.390.000₫

 

Dòng Yasuda Minamotono - Kotetsu  được làm từ thép không gỉ cao cấp “Thép 19C27” đến từ Thụy Điển, nhà sản xuất thép đặc biệt nổi tiếng Thế giới, được cán nóng thành kết cấu ba lớp tại Nhật Bản. Cũng giống như những thanh kiếm cổ của Nhật Bản, nó kết hợp hai chất liệu khác nhau tạo thành con dao ba lớp. Điều này đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa độ dính, độ sắc nét và độ dễ mài mà không thể có được bằng một vật liệu duy nhất. Đây là một kiệt tác tiên tiến tập hợp các kỹ thuật phức tạp như đánh bóng lưỡi dao bằng tay bởi một nghệ nhân lành nghề Seki và mài lưỡi dao bằng đá mài đặc biệt.

 


Xử lý dưới 0 độ là phương pháp xử lý được thực hiện trong quá trình làm cứng quan trọng nhất đối với dao kéo. Sau khi được nung nóng, thép có đặc tính trở nên cứng hơn khi nhiệt độ giảm. Tận dụng tối đa đặc điểm này, chúng tôi sử dụng một phương pháp đặc biệt để làm mát nó từ 1050 độ đến -70 độ. Phương pháp xử lý này mang lại cấu trúc đồng nhất mà phương pháp xử lý nhiệt thông thường không thể có được.

 

 

Dòng Yasuda Minamotono - Kotetsu gồm có 4 loại bao gồm Nakiri, Gyuto, Santoku, Petty đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng từ dùng gia đình đến đầu bếp chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM