Dao Đa Năng Shizu Takumi Miyako Gyuto 240mm

Mã sản phẩm: SM-1053
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Dao đầu bếp Shikisai Miyako ( 240mm )

  • Kích thước : Chiều dài tổng thể 372mm, chiều dài lưỡi 240mm, trọng lượng 193g
  • Chức năng : Lý tưởng để cắt những miếng thịt hoặc cá lớn
  • Chất liệu : Lưỡi dao 33 lớp thép Damascus, lưỡi cắt Molybdenum Vanadium AUS  
  • Độ cứng: 59 - 60 HRC
  • Tay cầm : Xử lý bằng gỗ gia cố nhiều lớp, gia cố dát mỏng có khả năng chống nước, không mục nát
  • Thương hiệu : SHIZU TAKUMI
  • Xuất xứ : Nhật Bản

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng 
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước
3.590.000₫

Nhà sản xuất Shizu Takumi đã tái tạo thép Damascus, loại thép được đánh giá cao vì vẻ đẹp của nó ở Syria thời trung cổ, và sử dụng nó làm lưỡi dao. 

 

 

“Miyako” được tạo nên sau quá trình rèn tay, mài sáng gương, xử lý mài nhám… và bằng bí kíp của thợ rèn tại thị trấn Seki, lưỡi dao trở nên sống động,  rất độc đáo và cực kì sắc bén. Đây là một kiệt tác trong bộ sưu tập của nhà sản xuất dao kéo Shizu Takumi.
 

Shizu Takumi tự tin rằng Miyako có thể cắt trong thời gian dài và độ sắc nét của nó sẽ tồn tại rất lâu mà không cần mài lại.

 

 

Thiết kế tay cầm là hình hạt dẻ (chữ D) khi cầm nắm sẽ vừa vặn thoải mái trong tay bạn. Được làm bằng gỗ Pakka không mục nát hay thấm nước, cuối cán dao còn được gắn thêm phần thép không rỉ mang đến cho Miyako một vẻ đẹp liền mạch và rất chắc chắn.

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM