Thông tin sản phẩm
Dao đầu bếp Shikisai Miyako ( 240mm )
-
Kích thước : Chiều dài tổng thể 372mm, chiều dài lưỡi 240mm, trọng lượng 193g
-
Chức năng : Lý tưởng để cắt những miếng thịt hoặc cá lớn
-
Chất liệu : Lưỡi dao 33 lớp thép Damascus, lưỡi cắt Molybdenum Vanadium AUS
-
Độ cứng: 59 - 60 HRC
-
Tay cầm : Xử lý bằng gỗ gia cố nhiều lớp, gia cố dát mỏng có khả năng chống nước, không mục nát
-
Thương hiệu : SHIZU TAKUMI
-
Xuất xứ : Nhật Bản
Quý khách vui lòng lưu ý
-
Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng
-
Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng
-
Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao
-
Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép
-
Rửa dao bằng nước ấm và lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng
-
Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
-
Không rửa dao bằng máy rửa bát.
-
Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước