Cắt móng tay Shizu Takumi

Mã sản phẩm: TK-106
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Chất liệu: Thép (mạ Crom)
Vỏ: Nhựa PP họa tiết Kasuri
Chiều dài: 77mm
Phần lưỡi dao: 14mm
Trọng lượng: 43g

209.000₫

Độ sắc nét tốt, lưỡi được chế tạo theo hình dạng của móng tay dễ dàng cắt và được hoàn thiện đẹp mắt. Đi kèm với một tấm che để giữ cho móng tay đã cắt không bị bay ra ngoài, nhưng nếu không thích bạn cũng có thể gỡ chúng ra.

- Hyoutan - Xanh lá - 
"瓢箪 (ひょうたん) là một hình thức thiết kế thường được sử dụng trong tranh treo tường, đồ dùng và vải thêu. Khi có ba cái chúc lễ (gọi là 三拍・さんぴょう), nó mang ý nghĩa tốt lành. Khi có sáu cái chúc lễ (gọi là 六瓢・むひょう), nó tượng trưng cho sức khỏe tốt và không bị bệnh tật. Mẫu hoa văn với nhiều hình ảnh chúc lễ gọi là 'ひしめき瓢箪,' có ý nghĩa của sự sung túc tràn đầy. Chúc bạn tìm thấy ý nghĩa đằng sau những hình ảnh này!"

- Garasu - Xanh nước biển -
Thủy tinh trong suốt như nước được du nhập từ nước ngoài vào Nhật Bản từ thời Edo và mê hoặc người thời đó bởi vẻ đẹp của nó. Từ "Giyaman", mô tả thủy tinh vào thời điểm đó, bắt nguồn từ từ "diamante" trong tiếng Bồ Đào Nha, có nghĩa là kim cương.

- Miyabi - Vàng chanh -
Những bộ Kimono tuyệt đẹp được nhuộm màu sáng và thêu bằng chỉ vàng được mặc vào những ngày quan trọng.
"Miyabi" là một từ bắt nguồn từ "Miyabu" và ban đầu có nghĩa là phong cách cung đình.

- Mari - Bóng đỏ - 
Mari là những quả bóng được làm bằng những sợi chỉ uốn lượn theo hình học, nó phổ biến vào giữa thời Edo và đặc biệt được ưa chuộng như một trò chơi trong dịp Năm mới.
Mẫu đẹp đặc biệt phổ biến như mẫu Kimono và được thiết kế đẹp mắt như một chiếc váy lễ hội sống động.
 

- Sakura - Hoa -

Hoa anh đào nở rộ với màu hồng rực rỡ cùng một thời điểm, nó được xem như một loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, ngắm nhìn hoa anh đào nở làm cho chúng ta cảm thấy đã trở nên ấm áp hơn sau mùa đông lạnh giá. Những họa tiết hoa anh đào như vậy thường được thấy trong nhiều thiết kế khác nhau như họa tiết Kimono.

- Kasuri - Trắng đỏ -
Kasuri, nổi tiếng là hoa văn của Kimono, là hoa văn được tạo ra bằng cách nhuộm trước sợi dọc, sợi ngang hoặc cả hai và dệt chúng.
Kasuri Kimono được mặc như trang phục hàng ngày và đôi khi là trang phục lễ hội từ cuối thời Minh Trị đến thời Showa.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM