Dao Sashimi Seki Kenji 240mm

Mã sản phẩm: SA - 101
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

  • Loại dao: Sashimi 
  • Chất liệu thép: Thép đặc biệt Molypden Vanadi Daido Special Steel
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 58 - 59
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đơn (thuận tay phải)
  • Chiều dài lưỡi dao: 240mm
  • Chiều rộng lưỡi dao: 33mm
  • Độ dày lưỡi dao: 2.5mm
  • Chất liệu chuôi dao: Nhôm
  • Chiều dài chuôi dao: 136mm
  • Trọng lượng: 174g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng 
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước
2.190.000₫

 

Dòng Seki Kanetsugu Kenji với lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ Molypden vanadi sản xuất bởi Daido Special Steel, đây là chất liệu thép chống gỉ cực sắc bén, dễ dàng vệ sinh, dễ mài lại  ngay cả đối với những người sử dụng dao Nhật Bản lần đầu tiên.

 

 

Tay cầm bằng nhôm chống rỉ sét, bạn thậm chí cũng có thể được khử trùng bằng cách đun sôi, điều mà các loại dao thông thường của Nhật Bản không thể thực hiện được. Ngoài ra nó còn giải quyết những nhược điểm của các dòng dao bếp Nhật khác như dễ rỉ sét, mục nát, dễ rơi ra ngoài và điều kiện mất vệ sinh.

 

 

Thừa hưởng hình dáng tuyến tính của lưỡi dao Nhật Bản được làm vát cong để tránh thực phẩm bám dính, tay cầm được làm bằng nhôm và có thiết kế góc bảy cạnh cân đối độc đáo, vừa vặn thoải mái trong tay và cho phép bạn thực hiện các công việc cắt tinh tế theo ý muốn.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM