Dao Lọc Xương Yamasa Sabaki 145mm

Mã sản phẩm: YM-104
Tình trạng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật

  • Loại dao: Chuyên lọc xương, thịt
  • Chất liệu thép: Thép Nhật cao cấp
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 59 - 61
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đôi
  • Chiều dài tổng thể : 256mm, lưỡi : 145mm
  • Độ dày lưỡi dao: 2,5mm
  • Trọng lượng: 126g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng.
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng.
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao.
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép.
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước.
1.590.000₫

Hãng dao bếp Yamasa Hamono thuộc vùng Tosa, nơi đã có lịch sử của dao kéo hơn 400 năm tại Nhật Bản.

 

 

Dao kéo Tosa hấp dẫn vì độ sắc bén, dễ mài và độ bền. Tosa Sasukemono sử dụng phương pháp rèn tự do để mỗi người thợ thủ công sẽ tạo ra những sản phẩm riêng biệt theo ý thích của họ.


Hãng dao Yamasa Hamono kế thừa kỹ thuật rèn dao kéo truyền thống của Tosa. Ông Tsutomu Kajiwara là một thợ rèn lành nghề hơn 80 tuổi tại Yamasa.

 

 

Nguồn gốc của dao kéo Yamasa nằm trong văn hóa của những người thợ rèn, những người đã chế tạo ra các công cụ để hỗ trợ người dân địa phương kể từ thời ông nội ông Tsutomu Kajiwara.

Yamasa Hamono chủ yếu sản xuất những dòng dao bếp cổ xưa, được làm hoàn toàn bằng thủ công và giá thành rẻ. Họ đang ngày càng cố gắng cải thiện sản phẩm của mình để giới thiệu dao bếp Yamasa đi khắp thế giới và mong muốn bảo tồn văn hóa truyền thống lâu đời của dao kéo Tosa.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM