Dao Lọc Xương Seki Kanetsugu Pro M Honesuki 145mm

Mã sản phẩm: SG - 005
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • Loại dao: Honesuki (chuyên lọc xương)
  • Chất liệu thép: Thép đặc biệt Daido Molypden Steel kháng rỉ
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 58 - 59
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đơn (thuận tay phải)
  • Chiều dài lưỡi dao: 145mm
  • Chiều rộng lưỡi dao: 40mm
  • Độ dày lưỡi dao: 2mm
  • Chất liệu chuôi dao: Gỗ Pakka
  • Chiều dài chuôi dao: 116mm
  • Trọng lượng: 156g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng.
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng.
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao.
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép.
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước.
1.890.000₫

 

Dòng PRO・M được sử dụng chủ yếu bởi các chuyên gia. Nó có thiết kế công thái học, thân thiện với người dùng, không gây mỏi ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Trên thân dao là một đường chảy dọc từ lưỡi dao đến tay cầm, tạo nên hình khối thống nhất. Khâu dao được làm bằng thép không rỉ, nó được kết nối trực tiếp với lưỡi dao nên không cần lo lắng về rỉ sét do nước gây ra.

 

 

Độ sắc bén: Lưỡi dao được mài vát theo hình dạng giống thanh kiếm Nhật Bản, việc này đảm bảo độ sắc nét và độ bền vượt trội. Ngoài ra nó cũng dễ dàng để mài lại sắc nét.

Xử lý nhiệt: Một phương pháp xử lý đặc biệt trong đó thép được làm nguội xuống dưới -70°C sau khi tôi nguội, mang lại cho thép độ cứng và độ dẻo dai cao, việc này mang đến đặc tính cho thép "không thể gãy, không thể uốn cong và cực kì sắc bén".

 

 

Sạch sẽ: Cán được làm bằng gỗ Pakka màu đen mang lại cảm giác sang trọng. Không có khe hở giữa lưỡi dao và cán nên nước khó thấm vào. Hơn nữa, với dao thông thường thì phần kim loại bên trong tay cầm được kẹp giữa cán bằng gỗ sẽ có thể dễ bị gỉ hoặc rơi ra, nhưng vì PRO・M sử dụng thép không gỉ 18-8 và nằm bên trong tay cầm sẽ không thể bị gỉ và rất bền.

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM