Dao Đa Năng Seki Kanetsugu Zuiun Santoku Kiritsuke 180mm SPG2

Mã sản phẩm: SK004
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Dao Đa Năng Seki Kanetsugu Zuiun Santoku Kiritsuke 180mm SPG2

  • Kích thước : Chiều dài tổng thể 325mm, chiều dài lưỡi 180mm, bản rộng 46mm, độ dày lưỡi 2.2mm, trọng lượng 150g.
  • Chức năng : Đa năng
  • Chất liệu : Lưỡi dao 62 lớp thép Damascus, lưỡi cắt SPG2
  • Độ cứng: 62 - 63 HRC
  • Tay cầm : Gỗ Pakka thất giác đai trắng
  • Thương hiệu : Seki Kanetsugu
  • Xuất xứ : Nhật Bản

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng 
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước
7.490.000₫

 

Mẫu dao kỷ niệm 100 năm "瑞雲"

 

 

Mẫu dao kỷ niệm 100 năm "瑞雲" (Zuiun) được phát triển dựa trên câu chuyện về người sáng lập và giám đốc đời đầu, ông Kawamura Shojiro, là hậu duệ của thợ rèn kiếm nổi tiếng "Kanejitsu". Với triết lý không ngừng hướng tới chế tạo các sản phẩm "không gãy, không cong, sắc bén" - đặc trưng của kiếm Nhật truyền thống vùng Seki, mẫu dao này là thành tựu kết tinh của quá trình phát triển sản phẩm. "瑞雲" được thiết kế theo phong cách truyền thống Nhật Bản, mang hình ảnh của thanh kiếm Nhật với độ sắc vượt trội.


Dao cắt đa năng đặc biệt

Dao cắt đặc biệt "瑞雲" kết hợp ưu điểm của dao mỏng (usuba) và dao sashimi (yanagiba), được hoàn thiện với lưỡi hai mặt thay vì một mặt như thông thường. Điều này giúp lưỡi dao cắt thẳng vào thực phẩm, phù hợp với nhiều loại nguyên liệu như thịt, rau củ, hay sashimi. Phần đầu dao được thiết kế dạng kiếm, lý tưởng cho các món cần trang trí tỉ mỉ bằng đầu dao.

 


Thép Damascus SPG2 cao cấp

Lưỡi dao được làm từ thép Damascus 63 lớp, với lõi là thép cao cấp SPG2 (Super Gold 2), một loại vật liệu được ưa chuộng trong và ngoài nước nhưng rất khó tìm. Thép SPG2, còn gọi là thép không gỉ bột siêu cứng, đáp ứng xuất sắc cả 4 tiêu chí của một lưỡi dao hoàn hảo: độ cứng cao, độ bền vượt trội, khả năng chống mài mòn, và khả năng chống ăn mòn.

 


Lưỡi Hama-guri kiểu kiếm Nhật

Lưỡi dao được hoàn thiện theo kiểu hama-guri (vỏ sò) của kiếm Nhật, mang lại độ sắc bén vượt trội và khả năng duy trì lâu dài. Đồng thời, việc mài lại lưỡi dao cũng trở nên dễ dàng hơn.

 


Công nghệ Sub-Zero

Dao được xử lý nhiệt đặc biệt với công nghệ Sub-Zero, làm lạnh dưới -70°C sau quá trình tôi luyện. Công nghệ này giúp lưỡi dao đạt độ cứng và độ bền cao, đáp ứng tiêu chí "không gãy, không cong, sắc bén".

 


Thiết kế tinh tế mang đậm phong cách Nhật

Tay cầm được làm từ gỗ Pakka thất giác đặc biệt, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và mang đậm nét truyền thống Nhật Bản. Các chi tiết trang trí trên tay cầm được đặt ở vị trí dễ nhìn, mang lại vẻ ngoài sang trọng và phong cách.

Dao được đựng trong hộp gỗ Paulownia cao cấp, có thể đi kèm với vỏ bọc tùy chọn. Tên gọi "瑞雲" (mây điềm lành) mang ý nghĩa may mắn trong Phật giáo, rất phù hợp để làm quà tặng cao cấp.

 

 

Vỏ bọc gỗ dành riêng cho dao cắt đặc biệt "瑞雲" được chế tạo theo từng kích thước, với thiết kế phủ sơn đen họa tiết đá, tạo cảm giác sang trọng. Vỏ bọc này đảm bảo an toàn và thuận tiện khi mang theo hoặc bảo quản hàng ngày.

 

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM