Dao Đa Năng Musashi Kiritsuke thép bạc #3 cán gỗ 210mm

Mã sản phẩm: H097-1
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

  • Loại dao: Kiritsuke đa năng
  • Chất liệu thép: Bạc #3
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 60 - 61
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đôi
  • Chiều dài lưỡi dao: 210mm
  • Độ dày lưỡi dao: 2mm
  • Trọng lượng: 155g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng.
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng.
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao.
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép.
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước.
5.990.000₫

Dao Kiritsuke là một trong số ít các loại lưỡi dao truyền thống đa năng của Nhật Bản, và nó có thể được sử dụng như dao thái lát hoặc dao cắt rau củ. Những con dao hình kiếm này có cạnh thẳng hơn và rộng hơn so với Yanagi dùng để thái rau, lưỡi dài hơn so với Usuba để thái cá một cách dễ dàng. Theo truyền thống Nhật Bản, những con dao này chỉ được sử dụng bởi các đầu bếp như một biểu tượng của địa vị.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM