Thông tin sản phẩm
Dao Chặt Xương Nhật Bản Cao Cấp 160mm
-
Kích thước : Chiều dài tổng thể 277mm, chiều dài lưỡi 160mm, bản rộng 87mm, dày 4mm, trọng lượng 545g.
-
Chức năng : Chặt xương
-
Chất liệu : Thép không rỉ S55C
-
Độ cứng: 58 - 59 HRC
-
Tay cầm : Gỗ
-
Thương hiệu : Miura
-
Xuất xứ : Nhật Bản
Quý khách vui lòng lưu ý
-
Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng
-
Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng
-
Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao
-
Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép
-
Rửa dao bằng nước ấm và lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng
-
Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
-
Không rửa dao bằng máy rửa bát.
-
Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước