Da Đa Năng Yasuda Nakiri 165mm Thép Xanh Số 2

Mã sản phẩm: YS - 111
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Yasuda Nakiri 165mm Thép Aogami số 2

  • Loại dao: Nakiri
  • Chất liệu thép: Thép giấy xanh số 2
  • Độ cứng của lưỡi dao: HRC 60 - 62
  • Kiểu lưỡi dao: Vát đôi
  • Chiều dài lưỡi dao: 165mm
  • Chiều rộng lưỡi dao: 48mm
  • Độ dày lưỡi dao: 1.5mm
  • Chất liệu chuôi dao: Gỗ Pakka
  • Chiều dài chuôi dao: 123mm
  • Trọng lượng: 175g

Quý khách vui lòng lưu ý

  • Không sử dụng dao để chọc, ngoáy, cạy, bẻ...theo chuyển động xoắn khi cắt các vật cứng 
  • Sử dụng đúng loại dao khi chặt xương, đồ đông lạnh hoặc đồ cứng
  • Sử dụng thớt gỗ hoặc nhựa mềm để bảo vệ các cạnh cửa lưỡi dao
  • Không làm nóng hoặc làm nguội nhanh vì có thể thay đổi cấu trúc của thép
  • Rửa dao bằng nước ấm và  lau nước bằng khăn khô sau khi sử dụng
  • Thường xuyên sử dụng đá mài để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao.
  • Không rửa dao bằng máy rửa bát.
  • Hình ảnh của sản phẩm là mẫu và do mỗi sản phẩm đều được làm thủ công nên sẽ có sự khác biết không đáng kể về màu sắc, trọng lượng, hoa văn cũng như kích thước

 

2.590.000₫

 

Một loại thép làm dao cao cấp nổi tiếng thế giới được sản xuất tại Nhà máy Hitachi Metals Yasugi ở tỉnh Shimane. Nó được chế tạo bằng cách sử dụng sắt thô loại cát sắt được sử dụng trong kiếm Nhật Bản và được đặt tên là Aogami, Yellow Paper và Shiragami tùy thuộc vào thành phần của nó. Trong số đó, Aogami No. 2 là loại thép làm dao cao cấp được ưa chuộng làm dao phương Tây. Thông qua quá trình xử lý nhiệt và mài sắc thích hợp, tận dụng được các đặc tính của nó, nó vừa có độ sắc nét vượt trội vừa dễ mài sắc.

 

 

Tuyệt tác dòng 虎徹 Kotetsu này sử dụng Thép Hitachi Yasugi Aogami số 2, chất liệu nguồn gốc của kiếm Nhật Bản, có độ sắc bén vượt trội và khả năng mài dễ dàng. Loại thép làm dao cao cấp này có độ dẻo dai tốt hơn bất kỳ loại dao nào khác có cùng độ cứng và độ bền, đồng thời có độ bền vượt trội. Mặt khác, vì là thép gốc cacbon (sắt có chứa cacbon) nên dễ bị rỉ sét hơn thép không gỉ nhưng nếu lau kỹ độ ẩm sau khi sử dụng thì bạn có thể sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề gì. Một thiết kế lưỡi thú vị với sự tương phản tuyệt đẹp giữa lớp hoàn thiện dạng búa và đường tách vân ba lớp.

 

 

Dòng Yasuda Kotetsu gồm có 5 loại bao gồm Nakiri (2), Gyuto, Santoku, Petty đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng từ dùng gia đình đến đầu bếp chuyên nghiệp.

 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM